Bảo dưỡng điều hòa ô tô - Nội soi ô tô - gtauto

Bảo dưỡng điều hòa ô tô – Nội soi ô tô

Với kỹ thuật nội soi ô tô chuyên nghiệp, GTAUTO.vn cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa ô tô cho các dòng xe cao cấp nhập khẩu Đức, các dòng xe Audi, Mercedes, Land Rover…Có nhiều cách xử lý vấn đề của dàn lạnh ô tô, điều hòa ô tô khác nhau, trong đó việc nội soi giúp kiểm tra toàn diện hệ thống máy, phát hiện lỗi và bảo dưỡng dễ dàng.

Bảo dưỡng điều hòa ô tô

Bảo dưỡng thay thế dàn lạnh xe ô tô Audi, Land Rover, Mercedes

Tương tự như hệ thống làm lạnh, điều hòa không khí gia đình, dàn lạnh trong điều hòa ô tô cũng cần được bảo dưỡng định kỳ, thay thế thiết bị đúng lúc. Công việc bảo dưỡng dàn lạnh áp dụng cho hầu hết các dòng xe từ Kia Moning đến các dòng xe cao cấp nhập khẩu Đức như Audi, Land Rover…

Tư vấn kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ dàn lạnh ô tô từ 1 – 2 lần mỗi năm, thay thế dàn lạnh phù hợp và lựa chọn dàn lạnh chất lượng, địa chỉ thay thế dàn lạnh uy tín.

Kiểm tra hệ thống làm lạnh trên điều hòa ô tô

Với nhiều vấn đề có thể xảy ra như việc dàn lạnh hệ thống bị rỉ gas, gây mùi, có hiện tượng xì ga mát tay thì đều cần phải đến các garage sửa chữa chuyên nghiệp tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa ô tô nếu cần. Để tình trạng tiếp diễn không được bảo dưỡng kịp thời có thể gây ra các hiện tượng gây mùi, dàn điều hòa không lạnh, không hoạt động.

Bảo dưỡng hệ thống điều hòa ô tô không cần tháo taplo

Trong các tình huống xe Audi, Land Rover sử dụng dịch vụ sơn xe, rửa xe chuyên nghiệp tại GTAUTO.vn, kỹ thuật viên thường xuyên tạo thói quen kiểm tra miễn phí các hệ thống thiết bị trên xe, trong đó có hệ thống điều hòa, dàn lạnh xe. Việc kiểm tra thường xuyên giúp GTAUTO.vn nhanh chóng phát hiện ra các tình huống sự cố dàn lạnh, có biện pháp trao đổi với chủ xe để bảo dưỡng kịp thời.

Với các kỹ thuật chuyên nghiệp, việc test, kiểm tra hệ thống điều hòa dàn lạnh nhanh chóng không cần tháo taplo đầu xe, GTAUTO.vn mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng đến garage để sửa chữa, sử dụng dịch vụ.

Quy trình nội soi ô tô

Với quy trình nội soi ô tô chuyên nghiệp, GTAUTO.vn cung cấp dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa ô tô uy tín tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận miền Bắc.

Quy trình nội soi ô tô không cần tháo lắp thiết bị, taplo, động cơ máy giúp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian kiểm tra, test hệ thống.

Quy trình nội soi ô tô tại GTAUTO.vn diễn ra với 2 bước chính, trong đó bước đầu tiên là nội soi hệ thống điều hòa phát hiện lỗi , kiểm tra lỗi để bảo dưỡng sửa chữa. Bước 2, đó là sử dụng công nghệ kỹ thuật nội soi sau khi đã bảo dưỡng và sửa chữa hoàn thành. Việc nội soi cuối cùng giúp đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra đúng quy trình, xe đã ở trạng thái an toàn.

GTAUTO.vn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ô tô, nội soi ô tô chuyên nghiệp

Trên đây, GTAUTO.vn đã chia sẻ tới quý khách hàng các tài xế xe một số thông tin quan trọng về việc nội soi bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa ô tô. Qua đó cung cấp các thông tin quý giá tới khách hàng thân thiết của mình. Thông tin có thể còn thiếu sót, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ GTAUTO.vn để được giải đáp và tư vấn tận tình nhất.

Với quy trình và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, GTAUTO.vn tự hào là đơn vị uy tín, được tin tưởng tại khu vực miền Bắc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ô tô, nội soi ô to chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng, sử dụng dịch vụ chăm sóc xe ô tô tại Hà Nội, vui lòng tới địa chỉ số 2, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ Hotline 096 969 18 18.

Bạn đang theo dõi GTAUTO.vn – Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe, chăm sóc xe số 1 tại Hà Nội với cơ sở chính tại Cầu Giấy. Đừng quên đánh giá và xem thêm các bài viết hay của GTAUTO tại phần bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo