Dịch vụ dán cách âm chống ồn ô tô - gtauto

Dịch vụ dán cách âm chống ồn ô tô

Không chỉ xảy ra ở các dòng xe ô tô bình dân, giá thấp mà hiện tượng tiếng ồn còn gây khó chịu trên các dòng xe cao cấp như Mercedes, BMW hay Land Rover. Thật khó mà chấp nhận khi bỏ ra số tiền lớn lên đến vài tỷ đồng để sở hữu ô tô cao cấp mà vẫn phải sử dụng các miếng dán cách âm chống ồn ô tô cho mình.

Các loại tiếng ồn khó chịu khi sử dụng xe ô tô

Hệ thống máy động cơ

Khi xem xét về cấu trúc thiết kế xe ô tô nói chung, động cơ xe, bộ máy hoạt động được đặt ở ngay bên dưới bộ phận ghế ngồi của khách hàng. GTAUTO.vn ghi nhận nhiều trường hợp khách hàng sử dụng ô tô từ cao cấp đến bình dân, kêu than về hiện tượng máy động cơ kêu quá to ở dưới phần ghế ngồi.

Môi trường đường sá

Việc các tấm kính không kín hay phần khung xe không kín cũng dẫn đến hiện tượng lọt tiếng ồn từ bên ngoài vào trong xe ô tô, gây mất tập trung cho người lái xe. Có rất nhiều biện pháp khắc phục tình trạng nhiễu tiếng ồn trong xe ô tô này, trong đó khách hàng có thể tham khảo các miếng dán chống ồn chuyên dụng hoặc mua xe ô tô kèm theo công nghệ chống ồn của hãng.

Các loại vật liệu cách âm cho ô tô

Hiện nay , có nhiều loại chất liệu cách âm tiếng ồn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, bông sợi, cao su, mút và nhôm nhựa là các vật liệu cách âm chính, ứng dụng trong xe ô tô, chống ồn xe ô tô.

Tùy thuộc vào các đặc điểm gây ồn, cách âm động cơ xe ô tô hay cách âm bên ngoài môi trường khi lái xe mà chúng ta lựa chọn vật liệu cho phù hợp với mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, trên thị trường cũng có bán đa dạng các loại tấm cách âm làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau, chuyên dụng cho từng loại xe ô tô, từ cao cấp đến bình dân. Nhìn chung, có 5 loại chất liệu cách âm chuyên dụng ô tô như sau:

  • Bông sợi khoáng
  • Cao su lưu hoá
  • Nhựa tổng hợp
  • Mút xốp (mút hột gà)
  • Nhôm

Hướng dẫn lựa chọn, tự dán tấm cách âm chống ồn

Miếng dán chồng ồn BMW

Dòng BMW nói chung và BMW X3 nói riêng là một trong số xe ô tô nhập khẩu cao cấp có hiện tượng loạn tiếng ồn khi sử dụng. BMW có nhược điểm về khả năng chống ồn cũng như các công nghệ chống ồn trên xe. Các tiếng ồn tạo ra có thể do môi trường bên ngoài hoặc từ chính bộ động cơ máy đang vận hành bên dưới khung gầm.

GTAUTO.vn tư vấn sử dụng tấm dán chống ồn Wurth của Đức hoặc SuperCar của Nga cho việc dán chống ồn, cách âm xe BMW. Với thiết kế 3 lớp, dán ở phần lót dưới động cơ và chỗ ngồi của người lái. Bộ tấm dán hạn chế tối đa tiếng ồn khi sử dụng BMW.

Dán cách âm xe Audi

Dù bạn đang sở hữu một em “xế xịn” thương hiệu Audi hay Mercedes nhưng vẫn luôn cảm thấy khó chịu do các tiếng nổ động cơ gây ra. GTAUTO.vn hỗ trợ khách hàng thân thiết của mình biện pháp để chống ồn xe ô tô Audi.

Để chống ồn ô tô Audi, chúng ta có thể dán tấm cách âm chống ồn 3M Acoustic hoặc tấm dán chống ồn STP. Tấm dán chống ồn STP viết tắt của Standartplast  được sản xuất tại Nga, chuyên dụng cho dán cách âm các dòng xe sang Đức như Mercedes hay Audi hay là cả RollRoycle….

Dán cách âm xe Land Rover

Mặc dù đã được trang bị công nghệ chống ồn chủ động trên xe Land Rover và các dòng xe Jaguar Land Rover nói chung. Tuy nhiên, đôi khi quá trình di chuyển trên đường, trên đường gồ ghề đường sóng vẫn phát ra các âm thanh khó chịu từ bộ phận máy động cơ.

GTAUTO.vn tư vấn gợi ý khách hàng sử dụng Land Rover dán tấm cách âm chống ồn Forch của Đức. Tấm chống ồn cách âm Forch của Đức có thể tự dán dễ dàng, khá mỏng cấu trúc tổ ong chuyên dụng cho các dòng xe nhập khẩu, xe Land Rover. Biện pháp chống ồn hiệu quả xe Land Rover.

Dịch vụ dán cách âm chống ồn ô tô giá rẻ Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu xử lý vấn đề cách âm chống ồn cho xe ô tô của mình, đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với GTAUTO.vn nhé. GTAUTO.vn cam kết tư vấn giải pháp chống ồn hiệu quả thông minh, tiết kiệm, hợp chi phí nhất với điều kiện của bạn.

Với mỗi phương pháp cách âm khác nhau cũng có giá thành khác nhau, tùy theo quy trình thi công dán cách âm. Vì vậy, giá thành dịch vụ dán cách âm chống ồn ô tô có thể dao động từ 500.000 đến 3 triệu đồng.

Liên hệ GTAUTO.vn – Garage xưởng sửa chữa ô tô nhập khẩu Đức uy tín nhất Hà Nội. Địa chỉ liên hệ tại số 2, đường Trần Kim Xuyến, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo