Đánh bóng sơn ô tô - gtauto

Đánh bóng sơn ô tô

Có nhiều người hiểu sai lầm về công dụng cũng như cách để đánh bóng sơn ô tô. Đánh bóng sơn ô tô đúng cách giúp bảo vệ xe ít bị trầy xước hơn. Bên cạnh đó, cần tuân thủ quy trình sơn 3 lớp tạo độ bền đẹp cho xe.

GTAUTO.vn là địa chỉ đánh bóng sơn xe ô tô tin cậy dành cho các tín đồ xe sang: Mercedes, Audi, Land Rover, Lexus, BMW,…

1. Cấu tạo các lớp sơn xe ô tô

Dù cho đó có là một mẫu xe đắt tiền thuộc dòng cao cấp như BMW, Mercedes hay một mẫu xe “cỏ” như Hyundai, Mazda,… thì phần sơn xe cũng tuân thủ quy tắc 3 lớp chính, bao gồm lớp lót, lớp tạo màu và lớp sơn bóng ngoài cùng. Mỗi lớp sơn có một công dụng và tác dụng riêng, trong đó, lớp sơn bóng ngoài cùng là lớp bảo vệ bên ngoài của khung xe, thùng xe…

Với cấu tạo 3 lớp, việc hiệu chỉnh hay đánh bóng sơn ô tô định kỳ cần tuân thủ một số quy trình và sử dụng các thiết bị chuyên dụng như máy đánh bóng, phớt lông cừu và chuẩn bị sẵn loại sơn ceramic sử dụng để đánh bóng ô tô.

Quy trình 5 bước phủ bóng định kỳ cho xe ô tô diễn ra như sau: Vệ sinh – kiểm tra – xử lý vết trầy – đánh bóng – phủ ceramic. Nói thì đơn giản, tuy nhiên quy trình 5 bước đánh bóng sơn ô tô đòi hỏi yêu cầu khá cao về chuyên môn cũng như tay nghề của thợ.

Chính vì vậy, việc mang xe đến GTAUTO SPA là một sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội, đặc biệt là gần địa chỉ số 3, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Những vấn đề thường gặp với lớp sơn ô tô

Trầy xước sơn xe: Tại xưởng GTAUTO ghi nhận các trường hợp không mong muốn khi các dòng xe cao cấp như Audi, BMW hay Land Rover không sơn bóng, không bảo dưỡng sơn xe định kỳ khiến phần nắp cabin có những vết cạ quẹt, vết trầy xước theo đường thẳng dài gây mất thẩm mỹ, khiến xe không còn mới.

Xước hình mạng nhện: Các hệ quả nghiêm trong khi không sử dụng dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp, khiến xe Mercedes nhập khẩu Đức hay bị các vết mạng nhện. Các vết mạng nhện ở nắp cabin xe gây mất mỹ quan, được cải thiện và ít xảy ra ở các dòng xe được đánh bóng sơn ô tô.

Rạn nứt xe ngày một to: Trong trường hợp xe không may dính tai nạn va chạm khiến phần nắp cabin, các bộ phận bị rạn nứt một chút. Nếu xe không được phủ 1 lớp sơn bóng hay có kết cấu 3 lớp đầy đủ thì sẽ rất dễ khiến vết nứt bị ngày một to lên không thể kiểm soát.

Ngoài ra, còn có một số tình trạng xe không sử dụng lớp sơn bóng ô tô gặp phải như các vết đốm, vết ăn mòn, vết rạn hình vỏ cam….Các tình trạng này đều được cải thiện hiệu quả bằng việc sơn bóng ô tô chuyên dụng, bảo vệ sơn xe.

3. Địa chỉ đánh bóng sơn dành cho xe sang

Tại GTAUTO SPA chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra, kiểm soát và hiệu chỉnh các lớp sơn được trang bị trên các dòng Audi, BMW, Land Rover hay RollRoycle của bạn. Xe ô tô của bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn xử lý miễn phí trong các tình huống có vấn đề về sơn. Mục đích cuối cùng của GTAUTO.vn luôn mong muốn bảo vệ cho xe của bạn được bền đẹp và mới nhất, tránh khỏi các vết xước xấu xí.

GTAUTO SPA tư vấn, khuyên các tài xế nên có kế hoạch hiệu chỉnh, đánh bóng sơn xe ô tô của mình định kỳ, lý tưởng trong vòng 12 tháng (tức đánh bóng sơn xe 1 năm 1 lần). Việc làm này có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ, giữ gìn thiết kế xe tránh các tác hại không mong muốn.

3. Chi phí đánh bóng sơn xe ô tô giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, garage ô tô cung cấp dịch vụ đánh bóng sơn ô tô với chi phí khác nhau. Điều này phụ thuộc vào từng dòng xe và hạng mục đánh bóng. Với các dòng xe sang cửa Đức như Mercedes hay BMW,… thường sẽ có mức giá cao hơn các dòng xe Nhật, Hàn. Do vậy, để có nhận báo giá chính xác, bạn có thể qua số 3 Trần Kim Xuyến hoặc gọi hotline: 0969691818 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo