Dầu nhớt loại nào tốt? Những kinh nghiệm lựa chọn dầu nhớt - gtauto

Dầu nhớt loại nào tốt? Những kinh nghiệm lựa chọn dầu nhớt

Dầu nhớt có tác dụng bôi trơn động cơ, giảm ma sát, chống mài mòn. Với nhiều tài xế mới mua xe thì việc lựa chọn dầu nhớt loại nào tốt cho động ô tô là lựa chọn khó. Dưới đây là những kinh nghiệm mà bạn có thể học hỏi

I. Lựa chọn dầu nhớt theo chỉ số

Có nhiều cách để phân loại dầu nhớt như phân loại theo theo cấp độ nhớt (SAE), theo tính năng của dầu nhớt (API) hay theo công dụng mà nhà sản xuất công bố như: dầu đơn cấp, dầu đa cấp, dầu tổng hợp.

Ngoài những thương hiệu dầu nhớt phổ biến hiện nay như Total, Shell, Castrol, Motul… Mức giá và chất lượng của những lọai dầu nhớt này cũng khác nhau khiến cho nhiều tài xế, người sở hữu xe lúng túng nguyên lý lựa chọn dầu nhớt tốt ra sao? Và dựa vào các chỉ số nào phù hợp? German Adler chính là đáp án cho thắc mắc lựa chọn dầu nhớt nào tốt cho xe của mình.

II. Giới thiệu về thương hiệu dầu nhớt Đức – German Adler

German Adler là tập đoàn sản xuất và phân phối dầu nhớt và phụ gia ô tô đến từ Frankfurt am Main, CHLB Đức.

Là thương hiệu “Made in Germany” lâu đời, German Adler tạo dấu ấn trên thị trường với hệ thống sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật cao nhất của ACEA, API, JASO,… cũng như được khuyến nghị bởi hầu hết các hãng xe danh giá như Mercedes, BMW, Audi, Porsche,… Với thế mạnh là phòng nghiên cứu và dây chuyền sản xuất hiện đại, German Adler mang đến các sản phẩm bảo vệ động cơ bền bỉ, hiệu quả và đặc biệt bảo vệ môi trường.

German Adler hiện đang có mạng lưới hơn 50 đối tác thương mại tại cả 5 châu lục trên toàn thế giới. Mục tiêu của hãng là mở rộng mạng lưới khắp các quốc gia để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận dầu nhớt và phụ gia chuẩn Đức với giá thành hợp lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo