Dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp - gtauto

Dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Rửa xe ô tô là một trong các giải pháp chăm sóc bảo vệ xe của bạn được bền đẹp như mới. Tuy nhiên, đối với các dòng xe nhập khẩu Đức thì việc rửa xe thôi cũng cần phải tìm hiểu xem xét kỹ lưỡng. GTAUTO.vn cung cấp thông tin, dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp, các dòng xe Audi, Mercedes, RollRoyce…

Các trang thiết bị cần để rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Dung dịch rửa xe

GTAUTO.vn tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp chuyên nghiệp tại garage sửa dụng 1 trong 2 loại dung dịch rửa xe sau. Đầu tiên, có thể lựa chọn dung dịch rửa xe bọt tuyết cho quy trình rửa xe Audi, xe Land Rover, xe Toyota…Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng loại dung dịch rửa xe cao cấp không cần chạm, không cần lau. Tư vấn sử dụng dung dịch rửa xe không cần lau cho các dòng xe cao cấp Đức gầm cao như Volkswagen, Mercedes….

Mua dung dịch rửa xe bọt tuyết cho Audi, Land Rover TẠI ĐÂY

Mua dung dịch rửa xe không chạm, không cần lau cao cấp TẠI ĐÂY

Quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại GTAUTO.vn

Dụng cụ rửa xe

Tất nhiên rồi, chúng ta cần có xô đựng nước rửa xe, khăn lau xe và bố trí từ 2-3 nhân viên cho quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Đây chính là mô hình rửa xe được GTAUTO.vn áp dụng tại các garage tại Hà Nội, tại số 2 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần có thiết bị máy máy rửa xe cao áp cho quá trình rửa xe bằng dung dịch rửa xe không chạm. Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Lưu ý khi rửa các dòng xe cao cấp Đức: Audi, Land Rover, Volkswagen

Một số dòng xe sang, xe cao cấp Đức có được dán phim cách nhiệt hay dán đồ chơi xe cần lưu ý trong quá trình rửa xe ô tô. GTAUTO.vn rửa xe ô tô Audi chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, sử dụng dung dịch rửa xe chuẩn, dụng cụ rửa xe mềm không gây xước sơn, ảnh hưởng tới xe. Rửa xe Audi, vệ sinh xe Audi 7 bước nhanh chóng không gây trầy xước phim cách nhiệt, đồ chơi xe…

Rửa xe Lexus khi bị tai nạn hư hỏng xước phần đầu trước ô tô. GTAUTO.vn rửa xe Lexus chuyên nghiệp, sử dụng miếng vải microFiber mềm mại kết hợp dung dịch nước tẩy rửa xe chuyên dụng dành cho các xe bị trầy xước, xe Lexus bị tai nạn…

Khi xe BMW đi trời mưa xong khá bẩn. Về đặc điểm thiết kế, xe BMW có phần khung gầm khá thấp tiếp sát mặt đất, mặt đường. Chính vì thế, khi rửa xe BMW cần cọ rửa kỹ càng các hệ thống khung gầm phía dưới bị bám bùn đất. Rửa xe BMW chuyên nghiệp tại GTAUTO.vn tránh xe BMW bị han rỉ gầm, chống oxy hóa cho phần khung gầm xe.

Dịch vụ kèm theo khi rửa xe ô tô hạng sang Đức tại GTAUTO.vn

Đến với GTAUTO.vn, các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chăm sóc xe khép kín đầy đủ dịch vụ. Chúng tôi tư vấn miễn phí các dịch vụ chăm sóc xe Audi, BMW, Land Rover hiện nay như ô tô đã cần thay dầu chưa, kiểm tra test hệ thống điện, bảo dưỡng  xe định kỳ….Xem chi tiết dưới đây.

Tại sao nên rửa xe ô tô cao cấp Đức tại GTAUTO.vn

Với các dòng xe cao cấp Đức, ô tô Lexus, ô tô BMW, ô tô Land Rover cần phải chọn được địa chỉ rửa xe chăm sóc xe uy tín, đáng tin cậy. Đó chính là điều cốt lõi tạo lên thương hiệu GTAUTO.vn trên thị trường Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo