Dịch vụ sơn xe ô tô công nghệ cao tại GT Auto - gtauto

Dịch vụ sơn xe ô tô công nghệ cao tại GT Auto

Nhiều khi chạy mãi một chiếc xe cũng gây ra cảm giác chán cho chủ xe, nhưng đổi xe thì chi phí lại quá cao vậy tại sao bạn không nhanh chân mang xe đến Gt Auto để làm lại xe với gói dịch vụ sơn xe ô tô công nghệ cao vô cùng chất lượng tại Gt Auto? Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé. 

Dịch vụ sơn xe ô tô công nghệ cao là gì?

Trong quá trình sử dụng xe hằng ngày việc va quẹt hoặc lỡ tay làm trầy xước lớp sơn bên ngoài của xe là điều không thể tránh khỏi hoặc bỗng một ngày bạn cảm thấy màu sơn của xe không được đẹp nữa và có nhu cầu thay đổi màu sơn nhưng thông thường thì công việc sơn xe ô tô sẽ mất khá nhiều thời gian, tuy nhiên với công nghệ sơn mới các vết trầy xước hoặc công việc đổi màu xe sẽ được rút ngắn lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Dịch vụ sơn bình thường hiện nay rất khó có thể xử lý được các chất liệu sơn cao cấp đòi hỏi công nghệ xử lý phải cao thì mới có thể phục hồi lại y như hiện trạng ban đầu được, ngoài ra khi sử dụng sơn công nghệ cao, màu sơn khi được phục hồi bắt mắt hơn rất nhiều so với dịch vụ thông thường, dịch vụ sơn công nghệ cao rất được ưa chuộng tại Gt Auto bởi chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Các dịch vụ sơn xe ô tô công nghệ cao tại Gt Auto

Dịch vụ sơn công nghệ cao được chia thành nhiều gói nhỏ để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói phù hợp với “xế cưng” của mình.

Dịch vụ sơn toàn bộ xe 

Dịch vụ sơn toàn bộ xe là một trong những gói dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất, thông thường thì các xe khi đến đây và chọn sơn toàn bộ xe là xe không hợp phong thủy, xe bị tai nạn nặng trầy xước nhiều hoặc chủ xe cảm thấy không thích màu xe ban đầu nữa và mong muốn đổi thành một màu khác.

Dịch vụ sơn toàn bộ xe sẽ phủ lên “xế cưng” một bộ cánh hoàn toàn mới, bóng loáng và sang trọng, khi xe được giao lại cho chủ xe bạn sẽ có cảm giác như mình vừa mua một chiếc xe mới vậy.

Dịch vụ dặm, vá vết trầy xước 

Dịch vụ dặm vá vết trầy xước là gói dịch vụ tân trang lại một số điểm bị móp, méo, trầy, xước, bong, tróc trên xe, dịch vụ này cũng được rất nhiều người đến yêu cầu bởi trong quá trình sử dụng xe thì việc va chạm với xe khác hoặc lùi xe bị đụng vào tường cũng thường xuyên xảy ra.

Dịch vụ này sẽ vá và dặm lại màu sơn ban đầu của xe, loại bỏ vết trầy xước loang lổ trên xe mang đến cho bạn một lớp sơn lành lặn và bắt mắt.

Dịch vụ sơn phủ chống trầy 

Dịch vụ sơn phủ chống trầy là công việc bảo vệ cho lớp sơn xe Zin khi mới mua xe về, đối với những chủ xe có tính kỷ lưỡng thì đây là công việc không thể bỏ qua, khi sử dụng dịch vụ xe của bạn sẽ được phủ một lớp chống trầy giúp lái xe có thể tự tin và thoải mái hơn mỗi khi di chuyển trong đường phố chật hẹp hoặc lùi xe vào bãi đổ quá nhỏ tại Việt Nam mà không phải lo “xế cưng” bị ảnh hưởng.

Dịch vụ phủ thủy tinh Ceramic 

Phủ thủy tinh hay còn gọi là phủ Ceramic, nhiều người thường nghĩ việc phủ Ceramic lên xe chỉ mang tính thẩm mỹ, tuy nhiên thành chính bên trong lớp phủ là Si02 và SiC có tác dụng bảo vệ sơn xe của bạn khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như nắng, mưa, bụi, cặn bẩn…

Ngoài ra, việc phủ thủy tinh lên xế cưng sẽ giúp xe trong bóng bẩy và bắt mắt hơn nữa đấy.

Dịch vụ sơn phủ gầm xe 

Lazang là chi tiết làm điểm nhấn rất tốt trên xe, nhiều loại mâm được sơn màu sắc sặc sở, độc, lạ cũng mang đến sự thích thú đối với người mê xe, ví dụ một chiếc xe cùng loại và mọi người đều sử dụng mâm xe  zin, còn bạn sử dụng mâm vừa mới sơn xong khác biệt so với những chiếc xe còn lại thì sẽ nhận được nhiều chú ý hơn khi lăn bánh trên đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo