Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh ô tô chuyên nghiệp - GTAUTO.VN

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh ô tô

Giàn lạnh ô tô sau thời gian dài hoạt động sẽ tích tụ bụi bẩn và hơi ẩm làm giảm khả năng làm mát, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển. Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh ô tô tại GTAUTO giúp làm sạch hệ thống giàn lạnh, đem lại không gian thoáng mát cho xe.

I. Vệ sinh dàn lạnh ô tô bằng phương pháp nội soi

Giàn lạnh là một thành phần của cụm điều hòa xe ôtô, không khí sau khi đi qua giàn lạnh được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ làm giảm hiệu quả làm mát, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại. GTAUTO khuyến nghị cần định kỳ vệ sinh từ 30.000km và sau mỗi 20.000 km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành.

Việc vệ sinh giàn lạnh, định kỳ, không chỉ giúp nâng cao hiệu xuất làm việc của điều hoà trên ôtô mà còn hạn chế tối đa các hư hỏng như xì, gỉ gas lạnh.. do chất bẩn bám lâu ngày gây nên. Tiếp xúc thường xuyên ở trên xe cũng gây nên các bệnh về hô hấp, và những mùi hôi khó chịu.

Với cách vệ sinh giàn lạnh thông thường như ở các garage vẫn làm thì phải tháo hết taplo ra, xả gas, tháo ống dẫn lạnh và lấy giàn lạnh ra ngoài mới làm vệ sinh được… Theo ý kiến của nhiều người sử dụng thì rất ngại làm việc này, vì sau khi tháo ra các thiết bị không còn liền lạc nữa, các ngàm nhựa trên taplo cho thể sẽ bị gãy, khi chạy xe sẽ tạo độ rung, phát tiếng kêu rất khó chịu.. Phương pháp truyền thống phải tháo dỡ toàn bộ bảng táp-lô cùng nhiều chi tiết với thời gian kéo dài từ 4 đến 6 tiếng.

Do đó, GTAUTO.VN đã nghiên cứu và ra mắt dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa có thể xử lý bên trong bộ phận này mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian thực hiện 1 giờ/lần. Dịch vụ cũng sử dụng dung dịch làm sạch an toàn cho kết cấu bề mặt giàn lạnh cũng như sức khỏe con người. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội kiểm nghiệm hiệu quả do thiết bị có thể chụp ảnh so sánh trước và sau khi thực hiện.

II. Quy trình vệ sinh giàn lạnh ô tô

 • Tháo quạt gió trong vệ sinh
 • Tiến hành vệ sinh giàn lành
 • Sau khi vệ sinh xong, kiểm tra nội soi lần cuối
 • Dàn lạnh trước khi vệ sinh
 • Dàn lạnh sau khi vệ sinh bằng thiết bị nội soi
ve-sinh-gian-lanh-o-to-ha-noi
Dịch vụ vệ sinh dàn lạnh ô tô chuyên nghiệp Hà Nội

III. Tác dụng khi vệ sinh giàn lạnh ô tô

 • Không cần tháo taolo tránh được những hư hỏng, thiệt hại, sau khi tháo ra lắp vào sai kỹ thuật.. không tốn chi phí công tháo lắp và tiết kiệm được chi phí.
 • Không cần xả Ga, không tốn thêm chi phí nạp gas mới, tiết kiệm thời gian, hiệu quả làm sạch cao.
 • Hạn chế hư hỏng do gỉ mọt sẽ hạn chế xảy ra.
 • Đặc biệt Với quy trình này chỉ mất khoảng 90 phút thay vì mất 3 ngày như cách vệ sinh thông thường cũ.
 • Chi phí làm theo phương pháp mới sẽ rất tiết kiệm chi phí, có thể chỉ bằng 1/10 so với phương pháp cũ.
 • Việc vệ sinh, bảo dưỡng giàn lạnh thường xuyên không chỉ giúp nâng cao hiệu suất của Điều hòa mà còn giảm thiểu hư hỏng do Mọt, Gỉ, Thủng do các chất bẩn, hóa chất bám trên bề mặt giàn gây ra.

IV. Địa chỉ vệ sinh giàn lạnh uy tín Hà Nội

GTAUTO.VN là địa chỉ vệ sinh giàn lạnh chuyên nghiệp và uy tín ở Hà Nội được nhiều tài xế lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ và chi phí giá thành phù hợp. Với phương pháp vệ sinh giàn lạnh bằng nội soi tại GTAUTO sẽ làm sạch hoàn toàn bụi bẩn và vi khuẩn trên xe, mang lại sự thông thoáng và giúp hệ thông giàn lạnh hoạt động trơn tru và bền bỉ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo