German Adler - Thương hiệu dầu nhớt hàng đầu tại Đức - gtauto

German Adler – Thương hiệu dầu nhớt hàng đầu tại Đức

German Adler là thương hiệu dầu nhớt Đức tuy mới nổi tại thị trường Việt Nam nhưng nhanh chóng để lại dấu ấn tại thị trường dầu nhớt Việt Nam bởi chất lượng chất lượng và giá cả phù hợp

Dầu nhớt nhập khẩu Đức German Adler tuân thủ mọi yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất & tiêu thụ cho thị trường Châu Âu.

Tất cả sản phẩm German Adler đều được các hãng xe hơi nổi tiếng thế giới như VolksWagen, BMW, Mercedes, Audi, Lamboghirni… ,hãng xe máy Honda, Yamaha, Kawasaki, Ducati, Aprilia,…chấp nhận sử dụng chính thức cho các dòng xe từ cao cấp đến thông dụng.

Các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia cho động cơ ô tô German Adler đều đáp ứng tiêu chuẩn về chỉ số cao nhất ACEA, API, JASO,… có khả năng chống ăn mòn & ô xy hóa giúp tối ưu công suất & tuổi thọ động cơ, làm sạch và phân tán các cặn bẩn nhanh chóng để giữ cho động cơ luôn hoạt động ổn định với công năng cao nhất.

Trên bao bì của dầu nhớt Đức German Adler được thiết kế tinh tế vừa đảm bảo khả năng nhận diện thương hiệu và thể hiện rõ các chỉ số dầu nhớt dành cho ô tô. Bên trong các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia có ngăn tạo bọt, nắp bảo vệ sử dụng 1 lần và tem Made in Germany.

Với thế mạnh là phòng nghiên cứu và dây chuyền sản xuất hiện đại, German Adler mang đến các sản phẩm bảo vệ động cơ bền bỉ, hiệu quả và đặc biệt bảo vệ môi trường.

Thương hiệu dầu nhớt Đức German Adler đang có mạng lưới hơn 50 đối tác thương mại tại cả 5 châu lục trên toàn thế giới. Mục tiêu của hãng là mở rộng mạng lưới khắp các quốc gia để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận dầu nhớt và phụ gia chuẩn Đức với giá thành hợp lý.

Tại Việt Nam, German Adler do công ty TNHH German Adler Việt Nam nhập khẩu và phân phối trực tiếp

  • Website: german-adler.vn
  • Hotline: 08.1555.1999
  • Địa chỉ: Số 9 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo