Phủ bóng ceramic ô tô - gtauto

Phủ bóng ceramic ô tô

Khi muốn xử lý chất lượng một bề mặt, chúng ta cần đánh bóng bề mặt. Bên cạnh đó, muốn một ca sỹ nổi tiếng thì cần đánh bóng tên tuổi. Trong bài viết này, GTAUTO.vn giới thiệu tới khách hàng cách phủ bóng để làm đẹp bảo vệ chiếc ô tô thời thượng của mình. GTAUTO.vn cung cấp dịch vụ phủ bóng ceramic ô tô BMW, Audi, Land Rover, RollRoycle tại Hà Nội.

Làm đẹp xe ô tô với phủ bóng Ceramic

Những chiếc xe Audi, BMW, Land Rover vốn sẵn đã quá đẹp trong mắt khách hàng của GTAUTO.vn rồi. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa các tác động của thời tiết như mưa gió, bụi bẩn làm phai đi vẻ đẹp đó chúng ta có thể sử dụng chất liệu Ceramic để phủ bóng cho xe ô tô của mình. Khi được phủ Ceramic, ô tô của bạn sẽ bóng sáng hơn gấp nhiều lần, đồng thời hạn chế tối đa bám bụi bẩn mưa gió…

Tác hại của sự oxy hóa, tia UV với xe ô tô

Khi nhắc đến các tác nhân, yếu tố gây hại từ môi trường, chúng ta nhanh chóng kể ra được những yếu tố nổi bật như mưa gió, bụi, nắng….Tuy nhiên, tia UV do mặt trời chiếu xuống cũng là một tác nhân hết sức gây hại cho con người cũng như phần sơn trên chiếc ô tô sang trọng của bạn. Ô tô BMW, Land Rover dù đắt tiền khi hoạt động ngoài nắng thời gian dài liên tiếp cũng không tránh được các hiện tưởng sơn xỉn màu, bạc màu, bong tróc sơn. GTAUTO.vn tư vấn khách hàng phủ bóng Ceramic để hạn chế tối đa tác hại của tia UV với ô tô của bạn.

Đôi khi, khách hàng không hề nhận ra tác hại của ánh nắng, tia UV tác động lên xe ô tô của mình. GTAUTO.vn ghi nhận nhiều trường hợp vỏ xe ô tô Mercedes bị oxy hóa rõ rệt mặc dù chưa dễ phát hiện bằng mắt thường. GTAUTO.vn tiến hành xử lý và phủ bóng Ceramic cung cấp lại vẻ hào nhoáng, sang trọng cho chiếc Mercedes nhập khẩu Đức.

Các hợp chất hóa học làm ăn mòn sơn xe ô tô

Nếu bạn hàng ngày tiếp xúc quá nhiều với các chất hóa học công thức phức tạp như dầu mỡ luyn, axit mà không bảo vệ cho chiếc ô tô của mình thì thực sự là một sai lầm. Khi các chất hóa học có tính tẩy rửa cao tiếp xúc với phần sơn xe ô tô rất dễ bị bong tróc, xước sơn xe xấu xí cho dù bạn có đang lái một chiếc Land Rover đắt tiền.

Khi các chất hóa học tác dụng với bụi bẩn, cặn bẩn dính trên xe sẽ làm bề mặt của xe bị xấu đi tệ hại. Để hạn chế tối đa bụi bẩn bám trên xe và hạn chế tác hại của chất hóa học, GTAUTO.vn tư vấn khách hàng phủ bóng Ceramic ô tô chuyên nghiệp tại GTAUTO.vn. Địa chỉ phủ bóng CERAMIC Hà Nội tại số 2 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội.

GTAUTO.vn  chuyên phủ bóng thủy tinh Ceramic cho xe ô tô

Khi có nhu cầu, chắc hẳn khách hàng dễ dàng tìm kiếm ra thông tin hàng chục đơn vị, xưởng sửa chữa ô tô tại Hà Nội. Tuy nhiên, việc phủ bóng thủy tinh Ceramic yêu cầu chuyên môn cao, đòi hỏi nhân viên có tay nghề, dày dặn kinh nghiệm.

GTAUTO.vn với cơ sở đặt tại số 3 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy Hà Nội luôn trú trọng nâng cao tay nghề hàng ngày cho anh em kỹ thuật viên. Qua đó, mang đến dịch vụ sơn phủ bóng chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất khu vực Hà Nội.

Với tất tần tật những thông tin, kinh nghiệm phủ ceramic cho xe ô tô trên đây, mong rằng bạn có thể chọn được nơi phủ ceramic ưng ý cũng như “xế cưng” của bạn sẽ sở hữu một “bộ cánh” đẹp mắt và lộng lẫy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo